ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเราผจญภัย หัวใจสีเขียว
นอกจากความสนุกสนานประทับใจแล้ว ยังได้เรียนรู้ถึง การทำงานเป็น Teamwork ความสามัคคีและพร้อมเพรียง ความมีน้ำใจซึ่งกันและกันครับ เห็นมั๊ยล่ะครับว่าเที่ยวในเขตทหารนั้น ได้มากกว่าความสนุก
4 วิธีเที่ยวไทย หัวใจประหยัดพลังงาน
ลาพักร้อนไปเที่ยว ดีกว่าไปเที่ยวในช่วงเทศกาลที่มีผู้คนมากมาย เดินทางกันหนาแน่น เพราะนอกจากรถติดสิ้นเปลืองน้ำมัน และก่อมลภาวะแล้ว ยังไม่สะดวกในด้านที่กิน ที่พักอีกด้วย
เที่ยวตามทาง พัทยา - สัตหีบ
พัทยานับเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวกรุงเทพฯ มานานหลายสิบปีแล้ว และไม่เคยเสื่อมความนิยมลงเลย เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และการเดินทางก็สะดวก
ผามออีแดง อช.เขาพระวิหาร
เกาะกระแสฮอต "ปราสาทเขาพระวิหาร" ภาษาเขมรเรียกว่า เปรี๊ยะวิเฮียร์ ตั้งอยู่บริเวณที่ติดกับผามออีแดงของประเทศไทย ตัวปราสาทหันหน้ามาทางด้านที่ติดกับประเทศไทย เดิมอยู่ในความดูแลของไทย
เมื่อลมหนาวมาเยือน ได้เวลาชมทะเลหมอกarticle
วันเดียว เที่ยวนครปฐม+ราชบุรี
ถ้ำชาดก จำลองและจัดแสดงเรื่องราวพระเวสสันดรชาดก  เด็ก ๆ บางคน พอเห็นหุ่นชูชกซึ่งมีผิวหนังเป็นตะปุ่มตะป่ำเต็มตัวกลัวก็กลัว.. แต่ก็อยากเข้าไปดูใกล้ ๆ
เกาะแก้วพิสดาร
เกาะเสม็ดหรือเกาะแก้วพิสดาร เป็นเกาะที่มีความสำคัญทางวรรณคดีที่ยังคงสภาพธรรมชาติงดงามอีกมากมายหลายจุด มีหาดทรายที่ขาวสะอาดและละเอียดน้ำใสสะอาดมีปะการังอยู่รอบเกาะ
ล่องแก่งป่าต้นน้ำ ที่อุ้มผางคี

แก่งอุ้มผางคี  เป็นลำห้วยที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าต้นน้ำของล้ำน้ำแม่กลอง อันเป็นป่าต้นน้ำชั้น 1 A  น้ำใสสะอาด เส้นทางผจญแก่งเริ่มจากแก่งหลง แก่งระดับ 5 ดาว ตามด้วยแก่งต่างๆ อีกเป็นชุดๆ 

สองล้อ...สองน่อง...ท่องอำนาจ
เปิดตัว 5 เส้นทางจักรยานท่องเที่ยว จังหวัดอำนาจเจริญ กับรายการ MTB Acoustic Jam in Amnaj Charoen ณ วนอุทยานฯ ภูสิงห์-ผาผึ้ง
ทะเลสวย ที่กระบี่

รวบรวมภาพมุมสูงของท้องทะเลกระบี่ ชมความสวยงามของเกาะแก่งต่างๆ ในมุมที่ท่านไม่มีโอกาสได้พบเห็นง่ายๆ

หน้า 6/7
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7  [ถัดไป]
[Go to top]