ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ละไม มิวสิค


เจ เจตริน

 เจ เจตริน ถือเป็นศิลปินที่ครบเครื่องเรื่องเอ็นเตอร์เทนเนอร์ เป็นนักร้องที่มีลีลาการเต้นแนวแร็พโย่วอันสนุกสนาน คอนเสิร์ตทุกโชว์ของเจ เจตริน มันส์แน่นอน ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง

์๊NUVO

ที่มาของชื่อ วง “นูโว” มาจากคำว่า Nouveau ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “ใหม่”  แต่เพื่อให้จดจำง่ายขึ้น จึงเขียนเป็นภาษาอังกฤษใหม่ว่า Nuvo

บอย พีชเมคเกอร์

นอกจากนี้บอยยังมีอัลบั้มพิเศษออกมาอีกหลายชุด ร้องเพลงประกอบละครหลายเพลง ซึ่งเรียกว่าร้องเพลงไหนก็ดังทั้งเพลงทั้งละคร

ไมโคร

อัลบั้มแรกคือ "ร็อก เล็ก เล็ก" ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยมี อัสนี โชติกุล ดูแลการผลิต จากนั้นมีผลงานอัลบั้มต่อมาคือ "หมื่นฟาเรนไฮต์" และ "เต็มถัง"

แบล็คเฮด (Black Head)
สวยจริง, วายร้าย  Single ใหม่จากพวกเขา แฟนเพลงแบล็คเฮด ติดตามฟังได้แล้ววันนี้พร้อมกับอัลบั้มเต็ม White Line ทุกแผงซีดีชั้นนำทั่วประเทศ

เสือปราญช์ & อ๊อฟ ชาญณรงค์

ต้อม The Voice & อ๊อฟ AF ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ต “รวมกันมันส์กว่า” Leo Present ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ตามภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ อีกทั้งรับงานคอนเสิร์ตตามร้านอาหาร ผับ บาร์ และงานกลางแจ้ง เช่นกัน

เสือ ธนพล อินทฤทธิ์

บทเพลงของเสือ ธนพล ส่วนใหญ่ จะมีเนื้อหาสะท้อนปัญหาสังคม ให้แง่คิดการใช้ชีวิตในสังคม รวมทั้งสถาบันครอบครัว

แสน นา'กา

"ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ" เพลงใหม่ล่าสุดชุดที่ 3 ของอดีตนักร้องนำวงนากา เจ้าของเพลงฮิตคิดถึงเธอและ ดอกไม้ริมทาง ศิลปินเดี่ยวลูกทุ่งเพื่อชีวิต..

คาราบาว

วงดนตรีชื่อ “คาราบาว” เป็นภาษาตากาล็อก แปลว่า “ควาย” โดยมีหัวควาย เป็นสัญลักษณ์ของวง ซึ่งหมายถึง ความอดทน และการต่อสู้

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

นักดนตรีที่มีน้ำเสียงนุ่มนวลมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถึงแม้ว่าเพลงจังหวะช้า ๆ ซึ้ง ๆ ของเขาจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เพลงจังหวะเร็ว สนุก ๆ ของเขาอีกหลายเพลงก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย

หน้า 2/4
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]