ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเราผามออีแดง อช.เขาพระวิหาร
เกาะกระแสฮอต "ปราสาทเขาพระวิหาร" ภาษาเขมรเรียกว่า เปรี๊ยะวิเฮียร์ ตั้งอยู่บริเวณที่ติดกับผามออีแดงของประเทศไทย ตัวปราสาทหันหน้ามาทางด้านที่ติดกับประเทศไทย เดิมอยู่ในความดูแลของไทย
เมื่อลมหนาวมาเยือน ได้เวลาชมทะเลหมอกarticle
วันเดียว เที่ยวนครปฐม+ราชบุรี
ถ้ำชาดก จำลองและจัดแสดงเรื่องราวพระเวสสันดรชาดก  เด็ก ๆ บางคน พอเห็นหุ่นชูชกซึ่งมีผิวหนังเป็นตะปุ่มตะป่ำเต็มตัวกลัวก็กลัว.. แต่ก็อยากเข้าไปดูใกล้ ๆ
เกาะแก้วพิสดาร
เกาะเสม็ดหรือเกาะแก้วพิสดาร เป็นเกาะที่มีความสำคัญทางวรรณคดีที่ยังคงสภาพธรรมชาติงดงามอีกมากมายหลายจุด มีหาดทรายที่ขาวสะอาดและละเอียดน้ำใสสะอาดมีปะการังอยู่รอบเกาะ
ล่องแก่งป่าต้นน้ำ ที่อุ้มผางคี

แก่งอุ้มผางคี  เป็นลำห้วยที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าต้นน้ำของล้ำน้ำแม่กลอง อันเป็นป่าต้นน้ำชั้น 1 A  น้ำใสสะอาด เส้นทางผจญแก่งเริ่มจากแก่งหลง แก่งระดับ 5 ดาว ตามด้วยแก่งต่างๆ อีกเป็นชุดๆ 

สองล้อ...สองน่อง...ท่องอำนาจ
เปิดตัว 5 เส้นทางจักรยานท่องเที่ยว จังหวัดอำนาจเจริญ กับรายการ MTB Acoustic Jam in Amnaj Charoen ณ วนอุทยานฯ ภูสิงห์-ผาผึ้ง
ทะเลสวย ที่กระบี่

รวบรวมภาพมุมสูงของท้องทะเลกระบี่ ชมความสวยงามของเกาะแก่งต่างๆ ในมุมที่ท่านไม่มีโอกาสได้พบเห็นง่ายๆ

สองวัน ที่โคราช
อยากไปไหว้หลวงปู่โต  (สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี) องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่รู้ว่าวิหารของท่านสร้างเสร็จหรือยัง ไม่รอช้าพวกเราออกเดินทางกันต่อ เกือบสุดเขตอำเภอสีคิ้วต่ออำเภอสูงเนิน 
รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยาม
จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอำนาจเจริญ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ขอเชิญค้นหาและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว ตลอด 62 วันของการเฉลิมฉลองส่งรับตะวันแห่งปี
ล่องแก่งน้ำเข็ก พิษณุโลก
ลำน้ำเข็กเป็นลำน้ำที่สามารถนำเรือยางมาใช้ล่องแก่งได้อย่างสนุกสนานเร้าใจ ตลอดเส้นทาง คือ ระยะทางล่องแก่งประมาณ 7-8 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลา 2 - 3 ชั่วโมง
หน้า 6/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6
[Go to top]