ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา10 แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ..หนาวนี้article
นักท่องเที่ยวควรขึ้นไปชมทะเลหมอกบนยอดภูตั้งแต่ฟ้ายังมืด เพราะเมื่อฟ้าเริ่มสว่างจะทำให้เห็นสายหมอกค่อย ๆ ก่อตัวเป็นภาพต่าง ๆ ตามแต่จินตนาการสวยงามมาก บนยอดภูชี้ฟ้า เป็นทุ่งหญ้ากว้าง แซมด้วยทุ่งโคลงเคลงที่มีดอกสีชมพูอมม่วง
วงรอบเชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน ความงดงามที่ไม่เปลี่ยนแปลง

เส้นทางแม่มาลัย-ปายเคยวกวนสนุกสนานอย่างไร ก็ยังคงวกวนสนุกสนานอย่างเดิม แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปมากคือสองข้างทาง วันนี้ร้านรวงชาวบ้านเปิดเพิ่มมากขึ้น เห็นได้ชัดว่า อาชีพที่เกิดกับการท่องเที่ยวมีมากขึ้น

เที่ยวกระบี่ สวยบาดตา....ราคาบาดใจ ตอนที่ 2

ชายหาดเกาะห้อง จัดเป็นชายหาดระดับห้าดาวของกระบี่ เป็นที่หลงใหลของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เนื่องจากหาดทรายเม็ดละเอียด น้ำทะเลมีสีเขียวใสราวมรกตตัดกับขอบฟ้าสีคราม โดยมีภูเขาหินปูนแบ่งกั้นกลางระหว่างขอบฟ้าและขอบน้ำ

เที่ยวกระบี่ สวยบาดตา....ราคาบาดใจ ตอนที่ 1

โปรแกรมในค่ำคืนนี้ไม่ยังจบ หลังจากอิ่มอร่อยมื้อค่ำกันแล้ว พวกเราก็โยกย้ายไปกันที่หาดนพรัตน์ธารา ได้ยินเสียงดนตรีมาแต่ไกลตั้งแต่พลบค่ำแล้ว ทางจังหวัดช่างโรแมนติคเหลือเกิน จัดให้ค่ำคืนนี้เป็นคืนแห่ง “Rhythm of The Andaman”

อันดามันใต้ ตะรุเตา - อาดัง – ราวี – หลีเป๊ะ

เกาะจาบัง-ร่องน้ำจาบัง บริเวณนี้ถือเป็นจุดดำน้ำไฮไลต์จุดหนึ่งจะเรียกว่ามีชื่อเสียงติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบริเวณก้อนหินใต้น้ำรอบๆ เกาะ เป็นแหล่งปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเลสีสันสด ๆ สวยงาม ทั้งสีแดง สีเหลือง สีเขียว สีม่วง

หมู่เกาะสิมิลัน

ฮันนีมูนเบย์ จุดดำน้ำนี้อยู่ใกล้ชายหาดทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสี่ สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกเพราะแนวปะการังอยู่ที่ระดับความลึกเพียง 15-70 ฟุต

เที่ยวแดนอีสานเหนือ หนองบัวลำภู-เลย

ภูเรือ ด่านซ้าย ดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี กลิ่นอายขุนเขา ภูสูงและหมอกสวย อากาศบริสุทธิ์ สดชื่น พร้อมด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ยังคงไว้ด้วยตำนานรัก แห่งกษัตริย์สองแผ่นดินที่เปี่ยมไปด้วยสัจจะและไมตรีที่มีต่อกัน

ผจญภัย หัวใจสีเขียว
นอกจากความสนุกสนานประทับใจแล้ว ยังได้เรียนรู้ถึง การทำงานเป็น Teamwork ความสามัคคีและพร้อมเพรียง ความมีน้ำใจซึ่งกันและกันครับ เห็นมั๊ยล่ะครับว่าเที่ยวในเขตทหารนั้น ได้มากกว่าความสนุก
4 วิธีเที่ยวไทย หัวใจประหยัดพลังงาน
ลาพักร้อนไปเที่ยว ดีกว่าไปเที่ยวในช่วงเทศกาลที่มีผู้คนมากมาย เดินทางกันหนาแน่น เพราะนอกจากรถติดสิ้นเปลืองน้ำมัน และก่อมลภาวะแล้ว ยังไม่สะดวกในด้านที่กิน ที่พักอีกด้วย
เที่ยวตามทาง พัทยา - สัตหีบ
พัทยานับเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวกรุงเทพฯ มานานหลายสิบปีแล้ว และไม่เคยเสื่อมความนิยมลงเลย เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และการเดินทางก็สะดวก
หน้า 5/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]