ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเราล่องแก่งน้ำเข็ก พิษณุโลก
การล่องแก่งเรือยางลำน้ำเข็ก ตลอดเส้นทางแห่งความโหด มันส์ ฮา นั้นจะพบว่า มีการรวมพลัง มีความสามัคคีพร้อมเพรียง การให้ความร่วมมือของทุกคนในเรือ เพื่อฝ่าฟันอุปสรรค หลบหลีกอุปสรรคต่าง ๆ นานา
ท่องเที่ยวหน้าฝน อุบลฯ - ศรีสะเกษarticle
สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของ ภาคอีสานตอนล่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่แสนมหัศจรรย์ซึ่งสัมผัสได้เฉพาะในฤดูฝนเท่านั้น 
บึงกาฬ จังหวัดใหม่ กับ 10 สุดยอด
บึงกาฬ ชื่อนี้เคยมีสถานะเป็นแค่อำเภอ ของจังหวัดหนองคาย ซึ่งในแต่ละอำเภอก็จุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ทั้งทางธรรมชาติและวัฒนธรรม หากมีโอกาสก็น่าจะได้เดินทางไปเยือนกันสักครั้ง
อันดามัน มุมมองทางอากาศ

มองจากบนฟากฟ้าลงมาเห็นหลังคาหลากสีติดต่อกันเป็นพืด มองเห็นสนามบาสเกตบอลและสนามฟุตบอลเล็ก ๆ ของเด็ก ๆ ชาวเกาะปันหยี

หมู่เกาะสุรินทร์

รอบกองหินเต็มไปด้วยสีสันของปะการังอ่อน กัลปังหาสีเหลือง ส้มและแดง โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตหลากหลายเช่น ปลาสิงโต ปลาแมงป่อง กั้ง ตั๊กแตน ปลาไหลมอร์เรย์

เกาะรอก – เกาะลันตา

มีหาดทรายขาวละเอียด และแนวปะการังน้ำตื้นอันอุดมสมบูรณ์และสวยงามมากให้พักผ่อนเล่นน้ำ ดำน้ำชื่นชมกับความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล

กระบี่ Miracle @ Krabi

เมืองชายทะเลทางฝั่งอันดามัน ที่รู้จักกันดีในเรื่องของทะเลสวย น้ำใส สมบูรณ์ด้วยฝูงปลานานาพันธุ์ ปะการังหนาแน่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยนิเวศน์ธรรมชาติของป่าชายเลน

มหัศจรรย์แม่น้ำโขง "สามพันโบก"
สามพันโบก เป็นแก่งหินที่อยู่ใต้ลำน้ำโขง เนื่องจากในช่วงฤดูน้ำหลากแก่งหินดังกล่าวจะจมอยู่ใต้บาดาล ด้วยแรงน้ำวนกัดเซาะ กลายเป็นแอ่งมากกว่า 3,000 แอ่ง 
ปายarticle

เมืองท่องเที่ยวใหญ่ของแม่ฮ่องสอน บรรยากาศคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี โดยเฉพาะชาวต่างชาติ การบริการส่วนใหญ่จึงเป็นในลักษณะที่ชาวตะวันตกชอบ เช่น ที่พักเกือบทั้งหมดเป็นเกสเฮ้าส์ราคาถูก ร้านอาหารฝรั่ง บาร์เบียร์ บริการอินเตอร์เน็ต

เมืองสามหมอก

จังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับการขนานนามว่า"เมืองสามหมอก หรือ เมืองหมอกสามฤดู ก็เพราะเมืองนี้เป็นเมืองแห่งขุนเขา โอบล้อมไปด้วยภูเขาสลับซับซ้อน อากาศเย็นจนถึงหนาวจัด และมีหมอกขาวปกคลุมตลอดทั้งปี

หน้า 3/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]