ReadyPlanet.com
dot dotท่องทะเลตรัง สวรรค์อันดามัน

นี่ไม่ใช่เป็นครั้งแรกของผมและเพื่อน สำหรับการดำน้ำดูปะการังที่เกาะรอก แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาที่นี่ น้ำทะเลใสสะอาดมากราวกระจก ขนาดอยู่บนเรือยังมองเห็นแนวปะการังและปลาต่าง ๆ เลย

100 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

ททท.ประกาศผลสำรวจความคิดเห็นการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมสูงสุด 100 อันดับของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เคยมาเที่ยวเมืองไทย

กระบี่ กับ 10 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

ไม่ได้เป็นการจัดเรียงลำดับแต่อย่างไรนะครับ แต่แนะนำว่าหากท่านมีโอกาสได้ไปเยือนจังหวัดกระบี่เมื่อใด ขอบอกว่าไม่ควรพลาดสถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้ครับ

10 ความเป็นที่สุดในไทย
นอกจากนี้ เกาะเต่า ยังมีแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์สวยงามที่มีความยาวถึง 8 กิโลเมตร จึงเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังและฝูงปลานานาพันธุ์ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอีกด้วย
9 อัศจรรย์สมุทรปราการ
นมัสการมหาเจดีย์คู่เมือง ตระการจิตรกรรมศิลป์ 200 ปี ปราการเก่าทรงคุณค่า มหากาฬเรือรบหลวงแม่กลอง ชุมชนสาวกล้า ประเพณีโยนบัว ตลาดน้ำร้อยปี กินปู ดูนก เกาะสีเขียว ปอดแห่งมหานคร
พระธาตุสี่เมืองอีสาน
อีสานกลาง ถือเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์มาแต่ครั้งโบราณกาล ตามตำนานพระอุรังคธาตุ ตำนานพระเจ้าเหยียบโลก และพงศาวดารเมืองเหนือ ต่างกล่าวถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์
10 หาดสวย ทะเลใส ไม่ไกลกรุง
สำหรับคนรักทะเล แต่มีเวลาน้อย ทะเลสุดคลาสสิกในจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ ก็ยังเป็นจุดหมายที่ดีและเดินทางไม่ลำบาก
อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม
ช่วงนี้เป็นช่วง “เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม ปี 2555” ของจังหวัดชัยภูมิ แน่นอนว่าพระเอกของเราในครั้งนี้คือ ดอกกระเจียวสีชมพูสดใสที่บานรอเต็มทุ่ง
มหัศจรรย์สีเขียว เที่ยวแม่ฮ่องสอน

ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึง กันยายน (Green Season ) นั้น น่าอภิรมย์นัก เนื่องจากป่าไม้จะอุดมสมบูรณ์ชุ่มชื่นเขียวขจี ได้สัมผัสความสวยงามแตกต่างกันไป อากาศก็เย็นสบาย

โรแมนติก“ตรัง”

ถ้ำมรกตเป็นถ้ำกลางทะเล การเข้าชมภายในถ้ำต้องว่ายน้ำลอยคอเข้าไปในช่วงที่น้ำลงเท่านั้น หากมากันเป็นหมู่คณะหลายๆ คนก็จะใช้วิธีลอยคอเกาะไหล่คนข้างหน้าแล้วช่วยกันถีบเท้าลอยตัวเข้าไปภายในถ้ำ

หน้า 1/6
1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0101553420020 © copyright In Siam Travel Co., Ltd. 2003 All Rights Reserved © copyright Lamaithailand 2007 All Rights Reserved
บริษัท อินสยาม พลัส จำกัด In Siam Plus Co., Ltd.
299/783 สุขาภิบาล 5 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
โทร. 08 6970 8319, 08 1988 3531 E-mail : info@lamaithailand.com