ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา




ละไม รีสอร์ท


Aonang Cliff Beach Resort Krabi

ห้องพักสวยทันสมัย ตกแต่งอย่างปราณีตมีสไตล์ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถึงพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

Aonang Princeville Resort & Spa

อ่าวนางปริ๊นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติครีสอร์ทสไตล์ ริมหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ เปิดตัว wing ใหม่ พร้อมต้อนรับท่านด้วยห้องพักหรูรูปแบบใหม่ เพื่อวันพักผ่อนอันแสนวิเศษของท่าน

PIMALAI RESORT & SPA Koh Lanta

รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ริมหาดบากันเตียง เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่

รวมที่พัก - รีสอร์ทบนเกาะกูด
ชายหาดเนียนละเอียด เคียงข้างน้ำทะเลใสแจ๋ว อีกทั้งยังมีป่าชายเลนที่สมบูรณ์และแนวปะการังนานาชนิด จนได้รับสมญานามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก"
INTERCONTINENTAL HUAHIN
ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดหัวหิน บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยพรรณไม้เขียวขจี ตัวอาคารห้องพักงดงามด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสิค
AKA Resort Hua Hin
สร้างขึ้นจากปรัชญาแห่งความเงียบสงบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว
Ratilanna Riverside Spa Resort Chiang Mai

รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ได้รับการออกแบบอย่างประณีต โดยการหยิบยกเอาเรื่องราวของวิถีชีวิตบรรพบุรุษล้านนาอันทรงคุณค่า มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านสถาปัตยกรรม ผสมผสานการตกแต่งภายในที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์แบบล้านนา

CLEAN BEACH RESORT- LANTA KRABI

พักผ่อนกับห้องพักที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล การ์เด้น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์และอยู่ห่างจากหาดคลองนินเพียง 30 เมตรเท่านั้น ห้องอาหารของรีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดคลองนิน

SRIPET KRABI

ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองกระบี่ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จากสนามบินนานาชาติกระบี่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที

AMARI EMERALD COVE REORT, KOH CHANG

ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว หาดที่สวยงามและเงียบสงบของเกาะช้าง เมื่อท่านเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้สัมผัสกับความงามที่ซ่อนเร้นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

หน้า 1/3
1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]