ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หนุ่ม กะลา

 ติดต่องานคอนเสิร์ต หนุ่ม กะลา : 086 970 8319 คุณอ้วน / Line ID : uan1948                                                  

หนุ่ม กะลา   ชื่อจริง ณพสิน แสงสุวรรณ แต่ชื่อที่เรียกกันติดปากคือ หนุ่ม กะลา อดีตนักร้องนำวงกะลา เป็นวงดนตรีแนวซอฟท์ร็อค ขวัญใจวัยรุ่นอีกวงหนึ่งที่ก้าวขึ้นมาจากการประกวดวงดนตรีมัธยม เวที Hot Wave Music Awards ซึ่งวงกะลา ได้เข้าประกวดตั้งแต่ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2540 แต่ในครั้งนั้นตกรอบ 30 วง ต่อมาในปี 2541 วงกะลา ได้เข้าร่วมประกวดอีกครั้งใน เวที Hot Wave Music Awards ครั้งที่ 3  คราวนี้ได้เข้ารอบ 10 วงสุดท้าย

หลังจากนั้น วงกะลา ได้รับการชักชวน และได้เซ็นต์สัญญากับค่ายจีนี เรคคอร์ดส ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้ออกอัลบั้มเพลงในนาม วงกะลา ตั้งแต่ปี 2542 อัลบั้มแรกชื่อ “กะลา”  กับเพลงฮิตที่ทำให้กลุ่มคนฟังรู้จัก อย่าง เพลง “ไม่มาก็คิดถึง”   “รอ”  ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น อีกสองปีต่อมา ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “นอกคอก”  พร้อมเพลงฮิตอย่าง “ขอเป็นตัวเลือก” ที่ถูกใจแฟนเพลง และยังมีผลงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งก็มีเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้ อย่าง “เธอเป็นแฟนฉันแล้ว”  “บอกสักคำ”  “ใช่ฉันหรือเปล่า”  “ 4 นาที” และอีกหลาย ๆ เพลง จนในปี 2555 เป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ชื่อ เลิฟอินฟินิตี้ นับเป็นอัลบั้มสุดท้ายที่ออกในนามวงกะลา

ต่อมาในปี 2557 หนุ่ม กะลา ได้แยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว มีผลงานเพลงเดี่ยวเป็นของตัวเอง ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลเดี่ยวของตัวเองเพลงแรก “เขาจะรู้บ้างไหม”  ในปี 2558 ซึ่ง หนุ่ม กะลา ได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้กับตัวเอง และยังติดชาร์ตสูงสุดอันดับ 36 ใน 100 ของชาร์ตหมวดเพลง GMM Gmember Chart Top 100 ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 จากเว็บไซต์ Gmember

ซิลเกิ้ลต่อมา “ปล่อยมือฉัน” เพลงนี้ หนุ่ม กะลา ยังคงโชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง – ทำนองเองเช่นเคย โดยเป็นซิงเกิลที่ 2 ในฐานะศิลปินเดี่ยว เป็นเพลงช้าอกหักและรันทดสุด ๆ เลยทีเดียว โดยหยิบยกเรื่องราวของตัวเองมาถ่ายทอด เพลง "ปล่อยมือฉัน" ได้ติดอันดับสูงสุด 5 จากการจัดอันดับของ SEED FM ในชาร์ต SEED FM CHART TOP 20 ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 โดยวัดจากการออกอากาศของคลื่นวิทยุในกรุงเทพมหานครละปริมณฑล จำนาน 40 สถานี นอกจากนี้ยังมี ซิลเกิ้ลเดี่ยวตามมาอีก อย่างเพลง “อย่าล้อเล่น”  “ แล้วแต่ใจเธอ” 

   ติดต่องานคอนเสิร์ต หนุ่ม กะลา :  086 970 8319  คุณอ้วน  / Line ID :  uan1948                                   

 

 
ละไม มิวสิค

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ article
บิลลี่ โอแกน article
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK article
อิ๊ด ฟลาย article
NUVO article
ก้อง สหรัถ, ก้อง นูโว
เจ เจตริน article
กบ แท็กซี่ article
ดิษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ article
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ article
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่ article
ฟาเรนไฮธ์ article
แบล็คเฮด (Black Head) article
ไมโคร article
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
Y NOT 7
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
เป้ ไฮ-ร็อค และ เจี๊ยบ พิสุทธิ์
ร็อคบราเธอร์ส
COCKTAIL
ลาบานูน
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
หงา คาราวาน
มาลีฮวนน่า
ทอม ดันดี
บ่าววี
แสน นา'กา
นา'กา " คิดถึงเธอ "
บ่าววี & แสน นากา
เดวิด อินธี
ไววิทย์
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
บอย พีชเมคเกอร์
พั้นช์ วรกาญจน์
แจ็ค ไอเฟล Full Band
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน