ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ละไม บอกข่าว


พรอมเมนาดาเชียงใหม่ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน
ลุ้นโชคซองอั่งเปา ลิตเติ้ลไชน่าทาวน์จำลอง และการแสดงสุดอลังการ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2557
คอนเสิร์ตตำนานร็อคมือขวาที่ร้อยเอ็ด
พบกับ เจ้าของตำนานร็อคมือขวา ที่ครองใจแฟนเพลงทั้งประเทศ มากว่า 25 ปี หนุ่ย อำพล และ ไมโคร เต็มวง  พร้อมด้วย วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ค็อกเทล

ละไมไทยแลนด์ดอทคอม 10 ปี
กว่า 10 ปี ที่จัดทำเว็บไซต์มา วันนี้ขอแสดงความยินดีกับ ละไมไทยแลนด์ดอทคอม ที่ทางไทยรัฐได้เห็นถึงประโยชน์ในการเสนอข่าวสารต่างๆ เลยได้แนะนำเว็บให้ประชาชนทั่วไปได้ทราบในวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา...

คอนเสิร์ตการกุศลโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา 2556
ขอเชิญท่านร่วมช่วยเหลือและให้เกียรติเข้าร่วมงานการกุศล โดยท่านสามารถร่วมสนับสนุนได้ในรูปแบบของเงินบริจาค การซื้อบัตรเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ
คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน
นำทีมชูมือขวาด้วย อำพล กับ ไมโคร, นูโว,   บิลลี่, ใหม่ เจริญปุระและ แหวน-ฐิติมา ในค่ำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ ที่ อิมแพ็คฯเมืองทองธานี
แบล็คเฮดไว้ลายคอนเสิร์ต
เสาร์ที่ 8 มิถุนายน นี้ ณ สตูดิโอมูนสตาร์ 8  สาวกคอร็อคหัวดำ จองบัตร "แบล็คเฮด ไว้ลายคอนเสิร์ต" ได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
25hours Colour in Live
ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม นี้ ณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก เพื่อการันตีถึงความคุ้มค่าสมการรอคอยสมาชิกทั้ง 5 ยังกระโดดมาครีเอทรูปแบบคอนเสิร์ต ธีมคอนเสิร์ต ด้วยตนเอง
เทศกาลดนตรีร็อค Chang Fest
Bodyslam, Big Ass, Paradox และ Potato มาร่วมสร้างสีสันด้วยกัน เปิดให้จองบัตรแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป..
เอมิเรตส์ พันธมิตรกับแควนตัส
สายการบินเอมิเรตส์ และ สายการบินแควนตัส จะสามารถเดินหน้าสู่การร่วมมือ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจแก่ผู้โดยสารทุกคน
ไทยแลนด์ บางแสน สปีด เฟสติวัล 2555
สนามที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความยาวถึง 3,700 กิโลเมตร เพื่อรองรับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบและนักแข่งชั้นนำของไทยและต่างประเทศ รวมกว่า 300 คัน
รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา
ขอเชิญร่วมงานฉลองเคาท์ดาวน์ กาล่าดินเนอร์สไตล์สายลับอังกฤษ กับปาร์ตี้คอนเซ็ปต์สุดพิเศษแห่งปี “เจมส์บอนด์ สกายฟอลล์”
The Rolling Stones 50th Anniversary
อัลบั้มGRRR! วางจำหน่ายแล้ววันนี้มีให้สะสมหลากหลายรูปแบบทั้งแบบแผ่นคู่ 40 เพลง และ 3 ซีดี รวม 50 เพลง
บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
บัตรเครดิตเหนือระดับรูปแบบใหม่ ที่จะมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ถือบัตรอิออนได้ดียิ่งขึ้น บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
จองถนน โขนพระราชทาน
ในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ หอประชุมใหญ่
เทศกาลเที่ยวพิมาย ประจำปี 2555
8-11 พฤศจิกายน 2555 ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้มีการแสดง แสง สี เสียง โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 - 20.30 น.จำหน่ายบัตรเข้าชม ในราคา 250, 500 และ 600 บาท
หน้า 3/8
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8  [ถัดไป]
[Go to top]