ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หนุ่ม กะลา article

 

ติดต่อคอนเสิร์ต หนุ่ม กะลา  :   คุณอ้วน   086 970 8319       

 

หนุ่ม กะลา   ชื่อจริง ณพสิน แสงสุวรรณ แต่ชื่อที่เรียกกันติดปากคือ หนุ่ม กะลา อดีตนักร้องนำวงกะลา เป็นวงดนตรีแนวซอฟท์ร็อค ขวัญใจวัยรุ่นอีกวงหนึ่งที่ก้าวขึ้นมาจากการประกวดวงดนตรีมัธยม เวที Hot Wave Music Awards ซึ่งวงกะลา ได้เข้าประกวดตั้งแต่ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2540 แต่ในครั้งนั้นตกรอบ 30 วง ต่อมาในปี 2541 วงกะลา ได้เข้าร่วมประกวดอีกครั้งใน เวที Hot Wave Music Awards ครั้งที่ 3  คราวนี้ได้เข้ารอบ 10 วงสุดท้าย

หลังจากนั้น วงกะลา ได้รับการชักชวน และได้เซ็นต์สัญญากับค่ายจีนี เรคคอร์ดส ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้ออกอัลบั้มเพลงในนาม วงกะลา ตั้งแต่ปี 2542 อัลบั้มแรกชื่อ “กะลา”  กับเพลงฮิตที่ทำให้กลุ่มคนฟังรู้จัก อย่าง เพลง “ไม่มาก็คิดถึง”   “รอ”  ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น อีกสองปีต่อมา ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “นอกคอก”  พร้อมเพลงฮิตอย่าง “ขอเป็นตัวเลือก” ที่ถูกใจแฟนเพลง และยังมีผลงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งก็มีเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้ อย่าง “เธอเป็นแฟนฉันแล้ว”  “บอกสักคำ”  “ใช่ฉันหรือเปล่า”  “ 4 นาที” และอีกหลาย ๆ เพลง จนในปี 2555 เป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ชื่อ เลิฟอินฟินิตี้ นับเป็นอัลบั้มสุดท้ายที่ออกในนามวงกะลา

ต่อมาในปี 2557 หนุ่ม กะลา ได้แยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว มีผลงานเพลงเดี่ยวเป็นของตัวเอง ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลเดี่ยวของตัวเองเพลงแรก “เขาจะรู้บ้างไหม”  ในปี 2558 ซึ่ง หนุ่ม กะลา ได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้กับตัวเอง และยังติดชาร์ตสูงสุดอันดับ 36 ใน 100 ของชาร์ตหมวดเพลง GMM Gmember Chart Top 100 ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 จากเว็บไซต์ Gmember

ซิลเกิ้ลต่อมา “ปล่อยมือฉัน” เพลงนี้ หนุ่ม กะลา ยังคงโชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง – ทำนองเองเช่นเคย โดยเป็นซิงเกิลที่ 2 ในฐานะศิลปินเดี่ยว เป็นเพลงช้าอกหักและรันทดสุด ๆ เลยทีเดียว โดยหยิบยกเรื่องราวของตัวเองมาถ่ายทอด เพลง "ปล่อยมือฉัน" ได้ติดอันดับสูงสุด 5 จากการจัดอันดับของ SEED FM ในชาร์ต SEED FM CHART TOP 20 ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 โดยวัดจากการออกอากาศของคลื่นวิทยุในกรุงเทพมหานครละปริมณฑล จำนาน 40 สถานี นอกจากนี้ยังมี ซิลเกิ้ลเดี่ยวตามมาอีก อย่างเพลง “อย่าล้อเล่น”  “ แล้วแต่ใจเธอ”

 

 

 

 

 

                                                                    ติดต่อคอนเสิร์ต  หนุ่ม กะลา คุณอ้วน 086 970 8319  

 

 

 

 

 
ละไม มิวสิค

โป่ง หิน เหล็ก ไฟ article
บิลลี่ โอแกน article
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK article
อิ๊ด ฟลาย article
ก้อง สหรัถ, ก้อง นูโว article
กบ แท็กซี่ article
ฟาเรนไฮธ์ article
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ article
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่ article
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่ article
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ article
Y NOT 7 article
บอย พีชเมคเกอร์ article
แบล็คเฮด (Black Head) article
เจ เจตริน article
COCKTAIL article
ลาบานูน article
พั้นช์ วรกาญจน์ article
คาราบาว article
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ article
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ article
มาลีฮวนน่า article
แสน นา'กา article
เดวิด อินธี article
บ่าววี article
์๊NUVO article
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน
นา'กา " คิดถึงเธอ "
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert