ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน

  

คอนเสิร์ต ลพบุรี .. ทุ่งทานตะวัน CONCERT FOR FUN
เสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 58 @ บานาน่า สแควร์  ลพบุรี

ต้อนรับลมหนาวมาเยือน เดือนพฤศจิกายนของทุกปี เดือนแห่งฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดลพบุรี เชิญชวนท่านพักผ่อนท่องเที่ยวหลากรูปแบบ พลาดไม่ได้กับการเที่ยวชมธรรมชาติ งานเทศกาลทุ่งทานตะวันบานลพบุรี เหลืองอร่ามตระการตาครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ไร่ กระจายอยู่ทั่วไปในเขตอำเภอต่าง ๆ 

พิเศษสุดสำหรับปีนี้ วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 58  ขอเชิญท่านสนุกสนานกับ Live Concert จาก 3 วงร็อคชื่อดังที่แรงที่สุดในขณะนี้ ใน “คอนเสิร์ต ลพบุรี .. ทุ่งทานตะวัน CONCERT FOR FUN” พบกับวงSDF, COCKTAIL และ LABANOON ณ บานาน่า สแควร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรล่วงหน้าได้ที่ ฟอร์ด ลพบุรี ตั้งแต่ พุธที่ 28 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โรงเรียนพระนารายณ์

เตรียมตัวให้พร้อม...แล้วมาร้องกันให้สุดเสียง ชูมือกันให้สุดแขน กระโดดกันให้สุดตัว..

เอส ดี เอฟ  (S.D.F.)       SHOW TIME   18.00 น.
วงดนตรีร็อคเลือดใหม่ ที่มีแกนนำหลักคือ แฮ็ค มือกีต้าร์ อดีตสมาชิกวงแคลช กับซิงเกิ้ลเพลงประกอบละครสุดฮิต อย่าง เพลงสุดฤทธิ์ Ost. รักสุดฤทธิ์ และ เกิดมาเพื่อรักเธอ Ost. สามีตีตรา ล่าสุดกับเพลง ทำไมไม่คิดดีดี และ หมาลอบกัด เพลงร็อคดนตรีแน่น ๆ ที่ได้ ป๊อบ เดอะซัน มาร่วม Feat. กีต้าร์ให้ และเอ๋ อีโบล่า มาร่วมร้อง Feat. 

ค็อกเทล  (COCKTAIL)   SHOW TIME   19.30 น.
วงดนตรีที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในยุคนี้ โดยเฉพาะ เพลงคุกเข่า, คู่ชีวิต และ เธอ กับสถิติกว่า 100 ล้านวิวในยูทูป และคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ในวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา
Cocktail : The Heartless Live ซึ่งสร้างปรากฎการณ์ Sold Out บัตรจำหน่ายล่วงหน้าหมดก่อนการแสดงถึง 1 เดือน รวมทั้งเป็นเจ้าของรางวัลต่างๆ อาทิ รางวัล Best Choice Awards จากเวที The Guitar Mag Awards 2015, รางวัล Mthai Top Talk About 2015 เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากเพลง เธอ, รางวัล GMEMBER AWARDS สุดยอดเพลงร็อคแห่งปี จากเพลง เธอ   ฯลฯ

ลาบานูน  (LABANOON)
SHOW TIME   21.00 น.
วงดนตรี 3 หนุ่มไทยเชื้อสายมุสลิม เจ้าของเพลงฮิตที่รู้จักกันดี อย่าง ยาม, หนักใจ,191, แฟนเก่า ล่าสุด ลาบานูน มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ศึกษานารี และ พลังงานจน Feat. เปาวลี พรพิมล รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุด เชือกวิเศษ ที่ได้นักฟุตบอลทีมชาติ เจ้าตัง สารัช อยู่เย็น มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ

ร่วมสนับสนุนโดย.. สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนพระนารายณ์, เทศบาลตำบลท่าศาลา, การท่ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนง.ลพบุรี, แขวงการทางลพบุรี ที่ 1 , ฟอร์ด ลพบุรี, ฮอนด้า เฉลิมชัยลพบุรี, ร็อคไทยดอทคอม
ละไม มิวสิค

หนุ่ย อำพล ลำพูน article
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ article
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK article
อิ๊ด ฟลาย article
PLAY PROJECT article
ก้อง สหรัถ, ก้อง นูโว article
ไมโคร article
กบ แท็กซี่ article
ฟาเรนไฮธ์ article
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ article
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่ article
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่ article
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ article
Y NOT 7 article
บอย พีชเมคเกอร์ article
แบล็คเฮด (Black Head) article
เจ เจตริน article
แสน นา'กา article
บ่าววี article
เดวิด อินธี article
คาราบาว article
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ article
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ article
มาลีฮวนน่า article
คาไลโดสโคป
์๊NUVO article
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
ROCK STARS CONCERT
พั้นช์ วรกาญจน์ article
แก๊งปากซอย
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
นา'กา " คิดถึงเธอ "