ReadyPlanet.com
dot dot
มนต์รักโรงเบียร์ อัลบั้ม

          “ มนต์รักโรงเบียร์ ” วาไรตี้อัลบั้ม อัลบั้มเพลงพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ภายใต้สังกัด ละไมไทยแลนด์ดอทคอม เนื้อร้อง – ทำนอง – เรียบเรียง ทั้งหมด โดย พิชิต จำลองพันธ์ ผู้ฝากผลงานประพันธ์เพลง รางวัลพระพิฆเนศวร์ทองคำพระราชทาน ปี 2542 กับเพลง ปู่ไม้ ในอัลบั้ม พลังใจ ของศิลปิน นากา สังกัดแกรมมี่ โกล์ด ขณะนั้น

          เพลงทั้งหมดได้แต่งให้เข้ากับนักร้องในอัลบั้มทุกคน ซื่งมาจากบุคลิก นิสัย รวมถีงสไตล์การร้องเพลงของแต่ละคน อีก
30 เปอร์เซ็นต์ของอัลบั้ม ได้เพื่อนๆ วงนากา มาช่วยเติมสีสันเรียบเรียง และทำดนตรีให้ อาทิ กีต้าร์ : หนุ่ม นากา, กลอง : ส้ม นากา (มนต์รักโรงเบียร์ + Co – Producer
ซึ่งเป็นเพลงพิเศษของอัลบั้ม) และเพลงแนะนำของอัลบั้ม เพลง “ รูดปื้ด ”  แนวลูกทุ่งเต้นรำสนุกสนาน ร้องโดยนักร้องคลื่นลูกใหม่ น้องสาวทายาทตระกูลศุขพิมาย “ น้องหงส์ ” ทยุตา ศุขพิมาย

          อัลบั้ม “ มนต์รักโรงเบียร์ ” เป็นการรวบรวมนักร้องหลากหลายสไตล์ ผ่านประสบการณ์ทางดนตรีมาหลายเส้นทาง ไม่ว่าเพลงพิเศษกับนิติพงษ์ ห่อนาค, เหมียว แมคอินทอช, เวทีเดอะสตาร์
3 ของค่ายแกรมมี่, นักร้องยอดเยี่ยมจาก เวที Hanoi Asian Golden Vocalist Fastival ประเทศเวียดนาม พบกับเพลงใหม่สไตล์ ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต, ป็อป, ร๊อค ได้แล้ววันนี้.... 

     
ฟังเพลง โหลดเพลง คลิก..

ติดต่องาน คุณอ้วน 08 6970 8319รายชื่อ - ประวัติของ นักร้องในอัลบั้ม มนต์รักโรงเบียร์

 

1.   ทยุตา ศุขพิมาย

            ชื่อเล่น : หงส์

            ประวัติ : ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ จ.นครราชสีมา มีพี่น้อง 5 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วยความที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ จึงได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของชมรมขับร้องประสานเสียงของมหาวิทยาลัยรามคำแหง เกิดในครอบครัวที่รักการร้องเพลงและเสียงดนตรี สมาชิกในครอบครัวทำงานอยู่ในแวดวงดนตรี มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก จนมาถึงวันนี้ My dream comes true.  

ประสบการณ์  :  ร้องเพลงประจำอยู่ที่ ร้านตะวันแดง สาดแสงเดือน  ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปัจจุบัน และ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 ตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบัน  หงส์เป็นนักร้องที่มีเสียงเสน่ห์ เจ้าของเสียงร้องเพลง “รูดปื้ด” เพลงที่มีดนตรีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาเข้ากับยุคสมัย และเพลงพิเศษ “มนต์รักโรงเบียร์” ร่วมร้องกับโทนี่
 

2.  บุศยมาศ วิจิตรสุนทร

            ชื่อเล่น : กุ้ง

            ประวัติ : จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก  ในปี 2543 ประกวดร้องเพลงของรายการดนตรี “วาทินี”  ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดประเภทเพลงสากล จากนั้นก็ร้องเพลงตามสถานบันเทิงชื่อดังหลายแห่ง

ประสบการณ์  :  ร่วมงานเพลงกับค่ายแกรมมี่แกรนด์ ในปี 2547  ออกอัลบั้มชุด ขาดเขาเราอยู่  โดยพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค เป็นผู้แต่งให้ นับเป็นความภาคภูมิใจในชีวิตการร้องเพลง ปัจจุบันร้องเพลงประจำที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 กับวงฟองน้ำ มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว ส่วนงานเพลงอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ กุ้งได้ฝากเสียงร้องใส ๆ ไว้ในเพลง “โอ๊ะบอย”
 

3.   สิปปกร เจษฎาภิวงศ์

            ชื่อเล่น : อู๋

            ประวัติ :  ชอบเสียงเพลงและดนตรีมาตั้งแต่เด็ก คุณครูเห็นแววจึงชักชวนให้มาประกวดร้องเพลงระดับโรงเรียน จนถึงระดับภาค สั่งสมประสบการณ์การร้องเพลงเรื่อยมาจนเข้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง

            ประสบการณ์  :  ความภาคภูมิใจในชีวิต คือการได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนประเทศไทยจากการคัดเลือกของ ศวช. เพื่อไปประกวดร้องเพลงในงาน Hanoi Asian Golden Vocalist Festival ที่ประเทศเวียตนาม มีผู้เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 9 ประเทศ ซึ่งในงานนี้อู๋ได้รับรางวัล Excellence Singer (นักร้องยอดเยี่ยม) หลังจากนั้น ได้พบกับพี่เหมียว แมคอินทอช ชักชวนทำอัลบั้ม Love Gallery เป็นเพลงในสไตล์ Easy Listening ( Cover Song ) โดยมีคุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ เป็นผู้สนับสนุน ซึ่งได้รับการเข้าชิงรางวัลพระพิฆเนศวร์ทองคำ สาขา เพลงยอดเยี่ยม และ นักร้องยอดเยี่ยม จากเพลง “อดีต”  ต่อมาได้รับการชักชวนจากพี่เสถียร ให้มาร้องประจำอยู่ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 ตั้งแต่ ค.ศ.1999 นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจให้ไปช่วยร้องเพลงที่ Tawandang Micro Brewery ที่ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย  งานเพลงอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ อู๋ขับร้องเพลงพิเศษให้กับแฟนเพลงทุก ๆ ท่านชื่อเพลง “มิตรแท้” และเพลงฟังสบาย ๆ ในเพลง “ฟ้า” 

4.   กำภณศ์ จันทะน้อย

            ชื่อเล่น : ภณศ์

            ประวัติ : เกิดวันที่ 27 กันยายน 2528 ที่จังหวัดร้อยเอ็ด

ประสบการณ์  :  ครั้งสำคัญในชีวิตของการร้องเพลง เคยผ่านเวทีประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 3 จนได้เข้ารอบสุดท้าย เพื่อน ๆ จะเรียกว่า “ ภณศ์ The Star 3 ”  ร้องเพลงประจำอยู่ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 เป็นเวลา 3 4 ปีแล้ว ที่นี่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และงานเพลงอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ ก็ถือเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ก้าวเข้ามาในชีวิต ซึ่งภณศ์ก็เต็มที่กับอัลบั้มชุดนี้โดยร่วมร้องเพลงกับโทนี่ ในเพลง “กลับมาเถอะลอร่า”


 

5.   บำรุง เชื้อสุวรรณ์

            ชื่อเล่น : เต๋า

            ประวัติ  : ภูมิลำเนาเดิมเกิดที่ จ.ชลบุรี แต่มาใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.ลพบุรี มีพี่น้อง 2 คน เต๋าเป็นคนเล็ก เริ่มร้องเพลงจากการชักชวนของเพื่อน ๆ ตอนเรียนอยู่ปวส. แต่มาร้องอย่างจริงจังตอนอายุประมาณ 20 ปี ชื่นชอบเพลงทุกแนว ทุกยุค ทุกสมัย ความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องและมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง จนมาถึงวันนี้ได้มาออกอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ ร่วมกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ร้องเพลงประจำด้วยกันอยู่ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 โดยเต๋ารับหน้าที่ร้อง 4 เพลงโดนใจ ในเพลง “ตกเป็นเครื่องมือ” 

“เถ้าถ่าน”  “กำเดา” และ “เยื่อใย”


 

6.  สหจักร บุญธนกิจ

            ชื่อเล่น : ปู

            ประวัติ : เป็นลูกครึ่ง คุณพ่อเป็นคนขอนแก่น คุณแม่เป็นคนเพชรบุรี ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 30 ปี เริ่มร้องเพลงเมื่ออายุ 13 ปี ในละครเวที และได้สั่งสมประสบการณ์การร้องเพลงตั้งแต่นั้นเรื่อยมา

ประสบการณ์  :   ร้องเพลงประจำตั้งแต่ยุคแรก ๆ ของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงเมื่อปี ค.ศ. 1999   และมีโอกาสได้ร้องเพลงให้แก่มูลนิธิสมเด็จพระบรมราชินีนารถหลายครั้งด้วยกัน ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งในชีวิต นอกจากการร้องเพลงแล้ว ยังรักการวาดภาพ ทำอาหาร และการแสดง ( ผลงานการแสดงล่าสุด เรื่อง “ Marine II ” )  ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหารสไตล์อเมริกันชื่อร้าน “ The Garage ” ถ.วิทยุ  ส่วนงานอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ ปูฝากเสียงร้องในเพลงสนุก ๆ ชื่อเพลง “จู้ฮุกกรู”

 

7.   ปิยวัฒน์ นาคโนทศ

            ชื่อเล่น :   โทนี่ (TONY กะปอม)

            ประวัติ :   กว่า 20 ปีบนเส้นทางสายดนตรี ให้ความสุขความบันเทิงด้วยเสียงเพลงแก่ผู้คนมากมาย ความสุขในชีวิต คือการได้ยืนอยู่บนเวทีแล้วมีคนดูเยอะ ๆ เท่านี้ก็มีความสุขสุด ๆ แล้ว และอยากให้เป็นอย่างนั้นตลอดไป ตราบเท่าที่ได้ทำอยู่เพราะเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

ประสบการณ์  :  ร้องเพลงประจำที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาพระราม 3 เจ้าของลีลาท่าเต้นสนุก ๆ แหวกแนว เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สำหรับอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ โทนี่ร้องเดี่ยวในเพลง “เมจิกแมน” ส่วนเพลงพิเศษ “มนต์รักโรงเบียร์” ร่วมร้องกับหงส์ และ “กลับมาเถอะลอร่า” ร่วมร้องกับภณศ์


 

8.  นิรุต  ลุนระวงศ์

            ชื่อเล่น  :  รุต

ประวัติ  :  จบการศึกษาจากวิทยาลัยนาฎศิลป์ จังหวัดร้อยเอ็ด และปริญญาตรีมหาวิทยาลัยศิลปากร มีความสามารถในการเล่นดนตรีได้หลากหลายประเภททั้งดนตรีพื้นบ้านและดนตรีสากล อาทิ โปงลาง พิณ แคน กีต้าร์โป่ง และ ไวโอลิน

ประสบการณ์  :  เคยเป็นตัวแทนของประเทศไทยในโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอีสาน โดยนำการแสดงเกี่ยวกับวัฒนธรรมพื้นบ้านอีสานไปอวดสายตาชาวยุโรปมาแล้วประมาณ 5-6 ประเทศ งานอัลบั้มชุด มนต์รักโรงเบียร์ รุตเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง “ฟังแล้วรวย”  เพลงที่มีจังหวะและเนื้อหาสนุก ๆ โดนใจ
ละไม มิวสิค

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน
COCKTAIL
ลาบานูน
SDF (เอส ดี เอฟ)
SEK LOSO
หนุ่ย อำพล ลำพูน
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
อิ๊ด ฟลาย
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK
แบล็คเฮด (Black Head)
กบ แท็กซี่
ไมโคร
บิ๊กแอส BIG ASS
บอย พีชเมคเกอร์
25Hours
Rock Rider
แสน นา'กา
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
มาลีฮวนน่า
บ่าววี
กะท้อน
เดวิด อินธี
ดอน ปาละกุล
คาไลโดสโคป
Y NOT 7
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
ROCK STARS CONCERT
พั้นช์ วรกาญจน์
แก๊งปากซอย
นา'กา " คิดถึงเธอ "Copyright © 2010 All Rights Reserved.
เลขทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0101553420020 © copyright In Siam Travel Co., Ltd. 2003 All Rights Reserved © copyright Lamaithailand 2007 All Rights Reserved
บริษัท อินสยาม พลัส จำกัด In Siam Plus Co., Ltd.
78/371 ซอยพหลโยธิน 54/1 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
โทร. 08 6970 8319, 0 2147 4245 โทรสาร. 0 2147 4246 E-mail : info@lamaithailand.com