ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
นา'กา " คิดถึงเธอ "

ติดต่อคอนเสิร์ต วงนา'กา 2023    ติดต่อ คุณอ้วน : 08 6970 8319  / Line ID  : uan1948              
   
นา
กา
คิดถึงเธอ....การกลับมาอีกครั้งในรอบทศวรรษ
คอนเสิร์ต  10 Years  The Return of
Na’Ka คิดถึงเธอ

         กลับมาให้แฟน ๆ เพลงได้หายคิดถึงกันเสียที  วงนากา เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง “ คิดถึงเธอ” และเจ้าของรางวัล พระพิฆเนศวร์พระราชทานปี 2542 “เพลงปู่ไม้” กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 10 ปี ตามคำเรียกร้อง ที่มาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ในคอนเสิร์ต 10 Years  The Return of Na’Ka  

         หลังจากที่ นากา ทั้ง 6  คน แสน โจ้  ส้ม หนุ่ม  ต้อย  ดาว ได้สั่งสมประสบการณ์งานดนตรีไว้เพียบ รวมทั้งการทำงานเบื้องหลังให้กับหลากหลายศิลปิน บัดนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะระเบิดความมันส์กับงานเพลงในอัลบั้มพลังใจ และ ดอกไม้ริมทาง ให้เต็มอิ่มกันอีกครั้ง รวมทั้งงานเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของ แสน นา'กา   รำเต้ยกันให้มันส์กับ ต้อย หมวกแดง ที่มาพร้อมเพลงฮิต "อย่าขอหมอลำ"  

                   
                    10 Years The Return Of Na'Ka   สิบปี เดอะ รีเทิร์น ออฟ นา'กา
แสน 
     อมร ศุขพิมาย ตำแหน่ง 
Lead Vocal, Guitar

นักร้องนำเสียงดีของวง เจ้าของเพลง “คิดถึงเธอ” และ “ดอกไม้ริมทาง” ปัจจุบันออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองภายใต้สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ชื่ออัลบั้ม ขอแสดงความคิดถึง จนเพลงฮิตติดชาร์จในปีที่ผ่านมา ได้แก่ เพลง ดูถัวะ ดูถัวะ และ เก็บปากไว้กินข้าว มาในปีนี้ ออกซิงเกิ้ลชุดที่ 2 กับเพลงฮิตชื่อเพลง ยิ่งบ่อย ยิ่งดี
 

 


 

โจ้         นรสิงห์ ศุขพิมายตำแหน่ง Vocal, Percussion        
            เป็นนักร้องนำอีกคนหนึ่งของวงนา’กา และเขายังเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง “ปู่ไม้” ในอัลบั้มพลังใจ ซึ่งได้รับรางวัลพระพิฆเนศวร์พระราชทานปี 2542 รวมทั้งยังรับหน้าที่เล่นเครื่องเพอร์คัชชั่นของวง ปัจจุบันร้องเพลงและเล่นดนตรีอยู่ในสถานบันเทิงหลายแห่ง รวมทั้งกำลังทำอัลบั้มชุดใหม่ของตัวเอง แฟน ๆ โจ้ นา’กา อดใจรออีกไม่นาน คงได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม
 

           


หนุ่ม     ชัยวัฒน์ กาสินธุ์พิลา ตำแหน่ง
Guitar   

            คลุกคลีอยู่ในวงการดนตรีมากว่า 15 ปี โดยเฉพาะฝีมือการ Solo กีต้าร์ของเขา เรียกว่า ไม่เป็นสองรองใคร เล่นดนตรีในสถานบันเทิงและร้านอาหารดัง ๆ ในกรุงเทพฯ มาแล้วหลายต่อหลายแห่ง

จนในปี 2542  ร่วมกับเพื่อน ๆ วงนากา โดยหนุ่มเป็นมือกีต้าร์ของวง นอกจากนี้ ยังได้ร่วมงานกับศิลปินดัง ๆ อีกมากมาย รวมทั้งได้ แต่งเพลงให้ ต้อย หมวกแดงด้วย และบันทึกเสียงกีต้าร์ในสตูดิโอ ให้แก่ศิลปินอิสระอีกหลายอัลบั้ม 

  ดาว      แสงดาว ภู่บัว ตำแหน่ง
Bass

            รับหน้าที่มือเบสของวง อยู่ในแวดวงดนตรีมากว่า 15 ปี ทำงานเบื้องหลังและบันทึกเสียงในสตูดิโอให้ศิลปินอิสระ ปัจจุบันเล่นดนตรีในสถานบันเทิงและร้านอาหารดัง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดหลายแห่ง สำหรับคอนเสิร์ต 10 Years  The Return of Na’Ka ครั้งนี้ รับรองได้สะใจกับการดึงเบสของดาว นากาอย่างแน่นอน
ส้ม        นพฤทธิ์ หงษ์เหิร ตำแหน่ง
Drum

            กว่า 20 ปีที่สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี ทั้งเล่นดนตรี เป็น Producer และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินหลายท่าน อัลบั้มหลายชุด อาทิ เรียบเรียงเพลงให้กับ อิทธิ  พลางกูร อัลบั้ม เวลาที่เหลืออยู่ ซึ่งเป็นอัลบั้มสุดท้ายในชีวิตของอิทธิ พลางกูร และยังทำหน้าที่ Producer ให้กับ ศิลปิน เคนโด จากค่าย รถไฟดนตรี  ต่อมา ในปี 2547 ได้ร่วมงานกับ วงฟองน้ำ  และเป็นCo-Producer ให้กับ ศิลปิน ต้อย  หมวกแดง อัลบั้ม อย่าขอหมอลำ  ที่ฮิตเกรียวกราวไปทั่วประเทศ

 

ต้อย      สุรชัย ไกรวาปี ตำแหน่ง 
Keyboard

            ในนามสมาชิกวงนากา รับหน้าที่มือคีย์บอร์ด และแต่งเพลง พลังใจ ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มพลังใจ ชุดแรก และเพลงคอยเธอ ในอัลบั้มดอกไม้ริมทาง ซึ่งเป็นชุดที่ 2 หลังจากที่สมาชิกของวงแยกย้ายกันไป ต้อย นากา ได้แยกไปทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ในนาม ต้อย หมวกแดง ชื่ออัลบั้ม หมอร็อค หมอลำ ซึ่งมีเพลง อย่าขอหมอลำ ที่ฮิตติดปากกันไปทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้แต่งเพลงให้ วงโปงลางสะออนในชุดที่ 2 อีกด้วย
ติดต่อคอนเสิร์ตวงนา'กา 2023    ติดต่อ คุณอ้วน : 08 6970 8319  / Line ID  : uan1948

              
 ละไม มิวสิค

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ article
บิลลี่ โอแกน article
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK article
อิ๊ด ฟลาย article
NUVO article
ก้อง สหรัถ, ก้อง นูโว
เจ เจตริน article
กบ แท็กซี่ article
ดิษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ article
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ article
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่ article
ฟาเรนไฮธ์ article
แบล็คเฮด (Black Head) article
ไมโคร article
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
Y NOT 7
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
เป้ ไฮ-ร็อค และ เจี๊ยบ พิสุทธิ์
ร็อคบราเธอร์ส
COCKTAIL
หนุ่ม กะลา
ลาบานูน
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
หงา คาราวาน
มาลีฮวนน่า
ทอม ดันดี
บ่าววี
แสน นา'กา
บ่าววี & แสน นากา
เดวิด อินธี
ไววิทย์
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
บอย พีชเมคเกอร์
พั้นช์ วรกาญจน์
แจ็ค ไอเฟล Full Band
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน