ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
Beauty & The Beats แคทรียา อิงลิช อี๊ด ฟลาย

 

 ติดต่องานแสดงคอนเสิร์ต แคทรียา อิงลิช + อี๊ด ฟลาย Beauty & The Beats :  คุณอ้วน  086 9708319


คอนเสิร์ต Beauty & The Beats  การโคจรมาพบกันครั้งสำคัญของ 2 ศิลปินแห่งยุค 90 กับ 2 ขั้วดนตรีบนเวทีเดียวกัน :  สาวแดนซ์ตัวแม่ แคทรียา อิงลิช และ ร็อกเกอร์ตัวพ่อ อี๊ด ฟลาย

คอนเสิร์ต Beauty & The Beats  นับเป็น Special Project แห่งปี 2020 กับปรากฎการณ์คอนเสิร์ตที่หาชมได้ไม่บ่อยนัก เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตตลอด 2 ชั่วโมงแห่งความสด ใหม่  มันส์ ของโชว์แน่น ๆ จากแคทรียา อิงลิช และ อี๊ด ฟลาย ที่พร้อมระเบิดความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตต่าง ๆ ทั่วประเทศแล้ววันนี้

แคทรียา อิงลิช

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถที่เรารู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทั้งผลงานด้านการแสดงและผลงานเพลง โดยเฉพาะงานเพลงของแคทรียา อิงลิช ที่มีเพลงฮิตถูกใจสายแดนซ์ ในยุค 90 หลายต่อหลายเพลง อย่างเพลง OK นะคะ, ติ๊กต็อก , Burn  จนได้รับฉายา Princess of Dance และเพลงช้าแต่โดนใจคนอกหักไปทั่วประเทศ อย่างเพลง นอกสายตา

นอกจากนี้ แคทรียา อิงลิช ยังมีอัลบั้มพิเศษที่รวมตัวกันเพื่อน ๆ ศิลปินในยุค 90 อีกหลายชุด อาทิ อัลบั้ม Cheer, 2002 ราตรี, 2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า รวมทั้ง เธอยังได้เป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม "ชุดรับแขก" และ "แฟนจ๋าสนิทกันแล้วจ๊ะ" ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ อีกด้วย

อี๊ด ฟลาย

อดีตสมาชิกวงฟลาย นักร้องสายร็อคที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในยุค 90 ด้วยลุคและสไตล์การร้องที่มีความโดดเด่น แหวกแนว ไม่เหมือนใคร บวกกับเพลงฮิตแนวร็อคที่ติดชาร์ตคลื่นวิทยุอย่างยาวนานหลายเพลงจากหลายอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง บิน, ใบไม้, พายุในใจ, คนขี้อิจฉา โดยเฉพาะเพลง ชาวนากับงูเห่า ในอัลบั้มที่ 3  “Fly 2 K” ซึ่งอัลบั้มนี้มียอดขายทะลุล้านตลับ ส่งผลให้ เพลงชาวนากับงูเห่า เป็นเพลงฮิตที่อยู่ในใจของชาวร็อคทั่วประเทศ


       
ละไม มิวสิค

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ
หนุ่ย อำพล ลำพูน
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK
อิ๊ด ฟลาย
กบ แท็กซี่
ฟาเรนไฮธ์
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
เจ เจตริน
์๊NUVO
บอย พีชเมคเกอร์
ไมโคร
แบล็คเฮด (Black Head)
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
บ่าววี & แสน นากา
แสน นา'กา
บ่าววี
เดวิด อินธี
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
มาลีฮวนน่า
Zuzu
คาไลโดสโคป
Y NOT 7
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
ROCK STARS CONCERT
พั้นช์ วรกาญจน์
แก๊งปากซอย
นา'กา " คิดถึงเธอ "
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน