ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เจ เจตริน

 

ติดต่องานคอนเสิร์ต เจ เจตริน  :  คุณอ้วน  086 970 8319   


          

เจ เจตริน วรรธนะสิน  ศิลปินนักร้องแนวแร็พที่ประสบความสำเร็จมากในยุค 90s และเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน เป็นผู้สร้างสีสันวงการเพลงบ้านเราในยุคนั้น ซึ่งถือเป็นศิลปินนักร้องคนแรก ๆ ผู้ฉีกแนววงการเพลงไทยในบ้านเราด้วยแนวเพลงแร็พจังหวะสนุกสนาน ทั้งเพลงและท่าเต้นแร็พโย่ว ได้สร้างปรากฏการณ์ท่าเต้นสะเทือนวงการทั้งเพลงจังหวะเร็วและเพลงช้าก็มีท่าเต้นโดนใจแฟนเพลงวัยรุ่นยุคนั้นพร้อมแดนเซอร์มาร่วมสร้างสีสันบนเวที

เจ เจตริน วรรธนะสิน  เป็นน้องชายแท้ ๆ ของ โจ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว นั่นเอง  โดยผลงานอัลบั้มของ เจ เจตริน เริ่มขึ้นในปี 2534 ชุดแรกชื่ออัลบั้ม จ เ-ะ บ ที่มีเพลง ฝากเลี้ยง เป็นเพลงเปิดตัวที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเพลงช้า ที่เป็นเพลงฮิตอย่าง กองไว้ เจ็บไปเจ็บมา หยุดเลย ทำให้ชื่อของ เจ เจตริน เป็นที่รู้จักกันดี จนถึงทุกวันนี้ ในฐานะ เจ้าพ่อเพลงแร็พของวงการเพลงไทย

เจ เจตริน ได้สานต่อความดังในอีก 2 ปีถัดมา ด้วยอัลบั้ม 108-1009 ที่มีเพลงฮิตตลอดกาล อย่างเพลง คาใจ  และเพลงจังหวะสนุก ๆ อย่าง ยุ่งน่า ประมาณนี้หรือเปล่า ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ที่ฮิตทั้งเพลงและท่าเต้น ต่อมาถึงคิวของอัลบั้ม Choola Choola ที่เชิญชวนทุกคนมาขึ้นขบวนรถไฟรัก กับเพลง ร.ฟ.ร. ( Love Train ) และเพลงช้าซึ้ง ๆ อย่าง แววตา เก็บมันเอาไว้

ต่อมาปี 2541 เจ เจตริน กลับมาพร้อมอัลบั้ม J-Day ที่มีเพลงฮิตอย่าง อยากให้รู้ว่าเหงา ค้นใจ  ส่วนอัลบั้มของเจ เจตริน ในยุคหลัง ๆ มี อัลบั้ม J-Fight  ถ้าโลกนี้ไม่มีผู้หญิง  และ Seventh Heaven ซึ่งอัลบั้มนี้มีเพลงสวรรค์ชั้น 7 ที่เป็นเพลงแร็พมันส์ ๆ เต้นรำสนุก ๆ ที่แฟน ๆ เพลงชื่นชอบกัน

เจ เจตริน ถือเป็นศิลปินที่ครบเครื่องเรื่องเอ็นเตอร์เทนเนอร์ เป็นนักร้องที่มีลีลาการเต้นแนวแร็พโย่วอันสนุกสนาน คอนเสิร์ตทุกโชว์ของเจ เจตริน มันส์แน่นอน ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เจ เจตริน จึงยังคงครองใจแฟนเพลง และยังมีงานคอนเสิร์ตต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

ติดต่องานคอนเสิร์ต เจ เจตริน  :  คุณอ้วน  086 970 8319

 
ละไม มิวสิค

โป่ง หิน เหล็ก ไฟ
บิลลี่ โอแกน
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK
อิ๊ด ฟลาย
ก้อง สหรัถ, ก้อง นูโว
กบ แท็กซี่
ฟาเรนไฮธ์
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
Y NOT 7
บอย พีชเมคเกอร์
แบล็คเฮด (Black Head)
COCKTAIL
หนุ่ม กะลา
ลาบานูน
พั้นช์ วรกาญจน์
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
มาลีฮวนน่า
แสน นา'กา
เดวิด อินธี
บ่าววี
์๊NUVO
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน
นา'กา " คิดถึงเธอ "
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert