ReadyPlanet.com
ละไม มิวสิค
ละไม ไทยแลนด์
ละไม วาไรตี้
ละไม ต่างแดน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เจ เจตริน

 ติดต่องานคอนเสิร์ต เจ เจตริน  :  คุณอ้วน  086 970 8319


          

เจ เจตริน วรรธนะสิน  ศิลปินนักร้องแนวแร็พที่ประสบความสำเร็จมากในยุค 90s และเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน เป็นผู้สร้างสีสันวงการเพลงบ้านเราในยุคนั้น ซึ่งถือเป็นศิลปินนักร้องคนแรก ๆ ผู้ฉีกแนววงการเพลงไทยในบ้านเราด้วยแนวเพลงแร็พจังหวะสนุกสนาน ทั้งเพลงและท่าเต้นแร็พโย่ว ได้สร้างปรากฏการณ์ท่าเต้นสะเทือนวงการทั้งเพลงจังหวะเร็วและเพลงช้าก็มีท่าเต้นโดนใจแฟนเพลงวัยรุ่นยุคนั้นพร้อมแดนเซอร์มาร่วมสร้างสีสันบนเวที

เจ เจตริน วรรธนะสิน  เป็นน้องชายแท้ ๆ ของ โจ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว นั่นเอง  โดยผลงานอัลบั้มของ เจ เจตริน เริ่มขึ้นในปี 2534 ชุดแรกชื่ออัลบั้ม จ เ-ะ บ ที่มีเพลง ฝากเลี้ยง เป็นเพลงเปิดตัวที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเพลงช้า ที่เป็นเพลงฮิตอย่าง กองไว้ เจ็บไปเจ็บมา หยุดเลย ทำให้ชื่อของ เจ เจตริน เป็นที่รู้จักกันดี จนถึงทุกวันนี้ ในฐานะ เจ้าพ่อเพลงแร็พของวงการเพลงไทย

เจ เจตริน ได้สานต่อความดังในอีก 2 ปีถัดมา ด้วยอัลบั้ม 108-1009 ที่มีเพลงฮิตตลอดกาล อย่างเพลง คาใจ  และเพลงจังหวะสนุก ๆ อย่าง ยุ่งน่า ประมาณนี้หรือเปล่า ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ที่ฮิตทั้งเพลงและท่าเต้น ต่อมาถึงคิวของอัลบั้ม Choola Choola ที่เชิญชวนทุกคนมาขึ้นขบวนรถไฟรัก กับเพลง ร.ฟ.ร. ( Love Train ) และเพลงช้าซึ้ง ๆ อย่าง แววตา เก็บมันเอาไว้

ต่อมาปี 2541 เจ เจตริน กลับมาพร้อมอัลบั้ม J-Day ที่มีเพลงฮิตอย่าง อยากให้รู้ว่าเหงา ค้นใจ  ส่วนอัลบั้มของเจ เจตริน ในยุคหลัง ๆ มี อัลบั้ม J-Fight  ถ้าโลกนี้ไม่มีผู้หญิง  และ Seventh Heaven ซึ่งอัลบั้มนี้มีเพลงสวรรค์ชั้น 7 ที่เป็นเพลงแร็พมันส์ ๆ เต้นรำสนุก ๆ ที่แฟน ๆ เพลงชื่นชอบกัน

เจ เจตริน ถือเป็นศิลปินที่ครบเครื่องเรื่องเอ็นเตอร์เทนเนอร์ เป็นนักร้องที่มีลีลาการเต้นแนวแร็พโย่วอันสนุกสนาน คอนเสิร์ตทุกโชว์ของเจ เจตริน มันส์แน่นอน ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เจ เจตริน จึงยังคงครองใจแฟนเพลง และยังมีงานคอนเสิร์ตต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

ติดต่องานคอนเสิร์ต เจ เจตริน  :  คุณอ้วน  086 970 8319
ละไม มิวสิค

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Concert
โป่ง หิน เหล็ก ไฟ
หนุ่ย อำพล ลำพูน
อิ๊ด & กบ DOUBLE ROCK
อิ๊ด ฟลาย
Beauty & The Beats แคทรียา อิงลิช อี๊ด ฟลาย
กบ แท็กซี่
ฟาเรนไฮธ์
TRIPLE ROCK อี๊ด-โป่ง-กบ
TRIPLE ROCK โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู แบล็คเฮด, กบ แท็กซี่
โป่ง หินเหล็กไฟ และ กบ แท็กซี่
Y NOT 7
บอย พีชเมคเกอร์
ไมโคร
แบล็คเฮด (Black Head)
เสือ ธนพล อินทฤทธิ์
บ่าววี & แสน นากา
แสน นา'กา
บ่าววี
เดวิด อินธี
คาราบาว
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ
มาลีฮวนน่า
Zuzu
คาไลโดสโคป
ROCK STORY รวมพลังร็อค
ROCK OF FOUR
ROCK STARS CONCERT
พั้นช์ วรกาญจน์
แก๊งปากซอย
นา'กา " คิดถึงเธอ "
คอนเสิร์ต ลพบุรี..ทุ่งทานตะวัน